Post by riefortateterp on Mar 13, 2022 8:41:03 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Candy Crush Soda Saga ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Candy Crush Soda Saga IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu ailopin owo ▞▞▞
▞▞▞ Candy Crush Soda Saga 2022 version ▞▞▞
Awọn ere ipadanu si Elo. Iboju dudu gbe jade ati pe o ni lati tun bẹrẹ. O jẹ ki o nira lati ni ilọsiwaju. Ti nṣere ere yii lati pẹ ati pe o jẹ alaidun ni gbogbo igba ti Mo di tabi o kọlu
Nigbati mo n ṣe ere yii .nigbati mo ba ti pari awọn gbigbe .Mo lo awọn ti o ni afikun awọn igbesẹ marun ti mo n wo awọn ipolongo .ṣugbọn nigbati mo ba wo ipolowo ti o kẹhin .Emi ko le gba ere naa pada soke. nitorina Emi ko le pari ere naa
Kini o ti ṣẹlẹ? Gbogbo awọn ti a lojiji Emi ko le egbe italaya, awujo ibudo, tabi Mr toffees ọkọ. Jọwọ ṣe atunṣe eyi. O ti wa niwon o kẹhin imudojuiwọn!
Awọn glitchiest game Mo ti sọ lailai dun. Lẹhin lilo ọpọ aye lati advance a ipele, O didi soke kan nigbati o ba kan tọkọtaya ti e lati lilu awọn ipele. Eleyi ṣẹlẹ ni o kere lẹẹkan ni gbogbo igba ti mo ti mu!
Nini awọn iṣoro pẹlu ere didi soke.Ko ni gba mi laaye lati gbe. Mo ni lati pa ere naa patapata
Ni ife awọn ere. Ṣugbọn ṣe rira lapapo ni Emi yoo gba awọn owó 50 ati pe Emi ko gba awọn owó 50 rara. Nitorina ti o ba ṣe rira san ifojusi si ohun ti o n sanwo fun ati ohun ti o gba ni otitọ
Ntọju didi lakoko gbigbajade.
Flapping Cage: éviter les pics Grand public feoe
Ibanujẹ pupọ ati ere naa n beere lọwọ mi nigbagbogbo lati lo owo ati ṣe awọn rira
Candy Crush Soda Saga Casual kku
Ọdọọdún ni titun italaya gbogbo awọn akoko kan nigba ti o ba ro wipe o ti mastered gbogbo
Mo tun fẹran ere naa, ṣugbọn awọn ipele bẹrẹ lati ni lile gaan. Maṣe jẹ ki wọn le. Mo ni akoko lile lilu awọn ipele.
Candy Crush Soda Saga Casual dzg
Awọn ipolowo 3 fun awọn gbigbe 5. Mo korira eyi gaan. Ṣe o le kere ju laileto awọn gbigbe ti o gba.
Ko dun rara ni bayi! Bibẹrẹ ni gbogbo awọn ọjọ 2 sẹhin .. bi akọọlẹ mi fun idi eyikeyi, kuna lati fipamọ lati ẹrọ atijọ mi, ati tẹjumọ lati ibere, bi Mo ṣe ni foonu tuntun kan. Inu mi dun ni owurọ yii nipa nini awọn ifi goolu 86, ati gbogbo awọn ẹbun ti Emi yoo gba ni awọn ọjọ 2 sẹhin, ati pinnu lati mu ṣiṣẹ diẹ ṣaaju iṣẹ. Ní ríronú síwájú, mo tún pinnu láti gba ìtẹ̀síwájú mi là. Aṣiṣe nla! Gbogbo awọn ti mo ti akojo ti a ti sọnu nipa eyi ti o yẹ lati ran, ati ki o froze mi ere lati bata .huh?
Candy Crush Soda Saga Hygge feus
Nini igbadun, isinmi pupọ.
Ere to dara ṣugbọn nbeere $$$ ti o ba fẹ jẹ #1
Ni ife awọn ere sugbon je soke ti awọn ipolowo didi ergo ni lati jade ere ki o si tun-tẹ awọn loosing aye ati imoriri.Ere mi ti paarẹ nipasẹ ijamba amd nigbati Mo gbiyanju lati gba pada ot lọ pada si ibẹrẹ Mo wa soke ni ipele ọdun 2000 Mo nifẹ ere yii ṣugbọn ko fẹran bẹrẹ ni igba ti Mo wa ninu rẹ Mo dun ot fun awọn ọdun
Mo gbadun ere yii gaan fun ipenija ti ere ti o baamu. Awọn ere ti nṣiṣe lọwọ.
O dara ṣugbọn Mo daba lori awọn ipele ti o rọrun lẹẹkọọkan awọn ọmọde bc ko lo owo
Idojukọ, fun akiyesi sinu awọn alaye. Mọ awọn imọ-ẹrọ ti bori ere lakoko akoko ti a fun ni aṣẹ.
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn ko ni asopọ si ori ayelujara fun awọn moths. Mo wa ninu ere yii Emi ko le paarẹ ati tun fi sii. Nko le lo ile itaja tabi fi ibere ore ranse. O jẹ itaniloju. Emi ko le rii pe o n ṣatunṣe nigbagbogbo ni aaye yii.
Pupọ fẹran saga fifun suwiti agbalagba ti o dagba nigbati MO ṣe imudojuiwọn pada pada si ibẹrẹ ati pe Mo n ṣe daradara ṣaaju
Mo ti nigbagbogbo feran ere yi, Mo ti bere lati mu daradara ṣaaju ki o to ṣe awọn akọle lori Facebook, Mo ti a ti ndun o lori Google igba pipẹ seyin, ati ki o Mo ti o ti ko yi pada awọn oniwe-tun ọkan ninu awọn dara awọn ere.
Ere nla! O kan lẹhin iṣẹju diẹ ti ṣiṣe awọn ere miiran, Mo jẹ alaidun pupọ. Mo wa si Google ati pe Mo ni ojutu kan: Candy Crush Soda Saga. O dinku mi alaidun ati wahala. Lẹhin iṣẹju diẹ, iṣesi mi bẹrẹ si ni ilọsiwaju. Ere nla! Mo ti o kan lile awọn ipele kan ki lile. O dara. Bii Mo ti ro pe Ultra Hard jẹ lile julọ. Ni Ipele 284, Mo pari wọn pẹlu awọn irawọ 3 ati igbiyanju akọkọ. Mo wa bayi ni Ipele 556. Awọn akoko miiran tun yipada!
Awọn idiyele ti wa ni ilọpo mẹta lẹhin rira akọkọ, ko si awọn ipolowo diẹ sii ko si si afikun gbigbe. Iwa apanirun. Tun ṣee ṣe lati ṣe ilosiwaju awọn ipele ẹgbẹrun diẹ laisi rira botilẹjẹpe.
Eyi jẹ ere igbadun. Ko si awọn afikun, ko si ireti eke ti ṣiṣe owo. Mu ṣiṣẹ, o dara.
Mo ti ṣe ere yii fun igba pipẹ. Ṣugbọn nigbati foonu mi fọ ati pe Mo ṣe igbasilẹ si foonu tuntun mi o tun bẹrẹ mi ni ibẹrẹ lẹẹkansi! Beena Candy Crush. Emi ko fẹ lati bẹrẹ gbogbo! Bawo ni MO ṣe gba nkan mi pada?
Sọnu gbogbo owo imoriri ati ohun gbogbo ti mo ti kọ soke. Gbiyanju lati gba awọn igbelaruge ati pe a gba mi kuro ninu ere naa. O ti lọ si shite
Ti o ba jẹ ifigagbaga yoo jẹ ọ ni ọpọlọpọ lati mu ṣiṣẹ… o dara julọ lati ma bẹrẹ!!!!!
Awọn eya ni o wa losokepupo ki o si candy crush...
Mo wa ni ipele 913 lẹhinna o ṣe imudojuiwọn ere naa o bẹrẹ mi lori 52. Mo padanu awọn olupolowo mi ati awọn owó goolu
Kini idi ti Im ninu Akojọ aṣyn tabi awọn ipele jẹ aisun? :(Mo ni LG K51 o yẹ ki o ṣiṣẹ daradara ni ọtun?
Ọpọlọpọ eniyan ni o wa nibi ti o nkùn ti iṣoro kanna ie iboju òfo nigba wiwo awọn ipolowo, nitorinaa kini o n ṣẹlẹ ko si ẹnikan ti o ṣe lati ọdọ Ọba ti o ṣe ohunkohun nipa rẹ, Ọba yanju ni bayi !!!
Je lori ipele 900 tabi nkankan irikuri bi ti ..... ati gbogbo awọn ti lojiji, Mo ti a ti bere pada lori ni awọn ipele 1 ti awọn ere. Aifi sii ati tun fi ohun elo naa sori ẹrọ, yi ọrọ igbaniwọle mi pada, ko si nkankan!! Pada ni ibẹrẹ ere !!! Awọn wakati SMH ti sọnu !! Jọwọ FIX IT ỌBA ere
Mo ni ife re. Ṣugbọn Mo n rii pe o nira lati yi avatar mi pada. Emi ko fẹran eyi ti o wa nibẹ gaan
Ni pato buruja ninu owo ati akoko rẹ, ṣugbọn o jẹ ki o dun ni ipadabọ.
Nilo lati ni anfani lati foju opin ere kọọkan!
Mo padanu itan naa gaan ati awọn ẹya oriṣiriṣi Emi ko fẹran imudojuiwọn tuntun naa
Lo lati fifuye dara julọ. Laanu Mo ni lati tẹsiwaju yiyo ati tun fi sii lati tọju awọn igbasilẹ ti awọn ọrẹ mi, ilọsiwaju, ati bẹbẹ lọ.
Di tabi ipadanu nipa idaji awọn akoko ti o yan ipolowo kan.
Ọkan ninu awọn ohun ti Mo fẹran ni pe awọn ere tẹsiwaju lati wa, nitorinaa o ni ọpọlọpọ awọn aye lati ṣe Dimegilio daradara ati gba awọn ẹbun. Ati awọn ibeere naa tun jẹ nija, ati jẹ ki o ronu ni ita apoti. Awọn nikan gan irritating ohun ni awọn kiri lati awọn àyà ni ya. Mo ro pe awọn ere ti awọn ifi goolu 5 jẹ itumọ diẹ, boya lẹhin igba diẹ o yẹ ki o gbe soke si mẹwa 🤔
Candy Crush Soda Saga Vabaajamängud nesh
diẹ ninu awọn ipolowo ko lọ kuro, ni lati tun bẹrẹ ere lati tẹsiwaju. mu ki ere yi asan
O jẹ ọna ti o lọra pupọ o si tilekun nigbagbogbo ṣaaju tabi lakoko ti ndun. Mo tẹsiwaju lati ṣere rẹ, sibẹsibẹ, ṣugbọn o nilo atunṣe gaan. O kun fun awọn ifọrọsọtọ ti o bo aaye ti Mo n lo. Jọwọ ṣe ere igbadun yii ni iyara. Se agbekale ti o bi o tilekun mọlẹ kan ṣaaju ki o si nigba ti ndun. Jọwọ ṣe nkan nipa iyara ati gige-pipa. Mo ti ko ni idanwo awọn ere lori PC nikan ti ndun lati mi foonuiyara.
Ugh. Nigbati ajeseku ojoojumọ rẹ jẹ ẹja ilọpo meji, ati pe o wo ipolowo kan fun ajeseku ere, anfani (diẹ ẹ sii ju 50%) ti o yoo gba ẹja meji lẹẹkansi. Niwọn igba ti o ko fun “ẹja mẹẹrin”, ṣe ẹnikan le ṣatunṣe eyi? Ko ṣe pataki lati wo ọkan ninu awọn ipolowo ti ko ni aabo nibiti eniyan ti n pa beari ni Ilu Kanada tabi bori awọn ọkẹ àìmọye dọla ti ndun bingo.
Ti gba. Ìfilọlẹ naa tẹsiwaju lati kọlu nigba ti o ba wo ipolowo lati ni awọn igbesi aye afikun. Ko si ọna jade miiran ju lati tun foonu rẹ bẹrẹ. Ibanujẹ lẹwa 🤨
Ere igbadun. Sugbon Emi ko forukọsilẹ fun a King iroyin. Awọn abala didi ti ere nitori Emi ko fẹ akọọlẹ wiwa spammy kan ti yoo kan clutter apo-iwọle mi diẹ sii ju ti o ti wa tẹlẹ lọ. Gba akọọlẹ naa ki o ge. Ti ṣe pẹlu ere yii.
Iriri mi ti ere yii ni pe MO kan nifẹ bi o ṣe ṣe fun ẹnikan bii mi ti o le kan aaye si isalẹ ere naa ṣugbọn apakan ayanfẹ mi ti ere ni bii o ṣe sọ fun ọ kini ibi ti o wa ṣugbọn im lori ibi gbiyanju lati duro ni aye akoko 💯
Ko ṣiṣẹ ni deede lati awọn imudojuiwọn 12/6. Awọn miiran ti rojọ ṣugbọn ko si imudojuiwọn lati ṣatunṣe. Bye Candy crush awọn ere.
Alaanu! Pese awọn ipolowo ti ko ṣere nitorina o ko le gba awọn iyipo afikun rẹ. Tabi o wo meji lẹhinna ẹkẹta gba iboju òfo ati pe o ko gba nkankan! Nkankan pataki ti ko tọ! Ere patapata ibùso. Ko fun!
Mo nifẹ ere yii. O le jẹ nija sugbon tọ ti ndun. e dupe
Idaraya pupọ julọ ni akoko pupọ,
Oniyi